Nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn đâm rách mặt bé gái rồi bỏ chạy
| 654 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, ngay sau khi gây ra tai nạn người điều khiển phương tiện nhanh chóng bỏ đi. “Cháu tôi bị xây xát trên người và mặt, bà mợ trong họ bế cháu cũng bị đập đầu xuống đất, xây xước chân tay. Qua nhận diện người điều khiển xe mô tô là một nam thanh niên”, anh Tùng kể.

Tối ngày 19/9 trên mạng xã hội đồng loạt đăng tải câu chuyện và hình ảnh về vụ tai nạn khiến bé gái bị thương, rách mặt. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe máy phân khối lớn đã vội vàng bỏ chạy bỏ mặc nạn nhân bên đường.

Theo đó, một số tài khoản facebook đồng loạt đăng tải câu chuyện cho biết: “Lúc 18h ngày 19/9 tại số nhà 125 đường Yên Phụ nhỏ. Mợ và cháu gái em bị 1 xe phân khối lớn đâm phải rồi bỏ chạy. Hiện tại cháu và mợ em đang đi cấp cứu. Xe nó phi nhanh quá ở đấy không ai kịp nhìn biển số. Nhờ anh chị em lúc đó ai đi ô tô qua có cam hành trình thì cho em xin biển số hoặc ai trên hội xe thì share bài giúp em. Em xin chân thành cảm ơn”.

Hà Nội: Bé gái bị xe phân khối lớn đâm rách mặt rồi bỏ chạy
Hình ảnh cháu bé bị rách mặt.

Kèm theo đó là hình ảnh về việc bé gái bị thương, rách mặt. Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã khiến hàng nghìn người quan tâm đồng thời tỏ ra phẫn nộ trước nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn kia.

Để làm rõ vụ việc, sáng 20/9, trao đổi với chúng tôi, anh Tống Duy Tùng (30 tuổi, cậu ruột bé gái) cho biết, khoảng 18h ngày 19/9, cháu gái anh là bé Tống Minh T. (11 tháng tuổi, trú tại đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) được người thân đưa đi ăn giỗ ở đường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

=> Chia sẻ những blog tâm sự tình yêu cảm động nhất đang được cộng đồng mạng quan tâm

Khi bé T. được người nhà bế ra trước cửa nhà trên đường Yên Phụ để chơi thì bất ngờ bị người điều khiển xe phân khối lớn không may tông trúng khiến cháu bé và người phụ nữ trong họ hàng bị ngã ra đường.

Ngay sau khi gây ra tai nạn người điều khiển phương tiện nhanh chóng bỏ đi. “Cháu tôi bị xây xát trên người và mặt, bà mợ trong họ bế cháu cũng bị đập đầu xuống đất, xây xước chân tay. Qua nhận diện người điều khiển xe mô tô là một nam thanh niên”, anh Tùng kể.

Theo anh Tùng, ngay sau khi sự việc xảy ra gia đình anh đã nhanh chóng đưa cháu gái và người phụ nữ đi bệnh viện Xanh Pôn. Qua chụp chiếu cả hai người chỉ bị xây xát và đến hơn 22h đêm qua bác sĩ cho về nhà điều trị tiếp tục theo dõi.

Anh cho hay, do bức xúc trước hành vi gây tai nạn của tài xế nên đã đưa lên mạng xã hội. Trong ngày hôm nay gia đình anh sẽ báo cơ quan công an, trích xuất camera tìm tài xế gây tai nạn.

Nguồn: kenhtonghop360.com tổng hợp