Sao Liverpool ‘thăng hoa’ nhờ ảnh hưởng từ Ronaldinho
| 1043 views

Ronaldinho là thần tượng của tôi, phong thông tin bóng của tôi có ảnh hưởng rất lớn từ Ronaldinho.

watermarked-3a1

Sadio Mane chuyển đến Liverpool với tư cách là bản hợp đồng chuyển nhượng đắt giá nhất lịch sử CLB với 36 triệu bảng hồi mùa Hè vừa qua. Cho đến lúc này, có thể nói rằng từng xu mà The Kop bỏ ra đều là rất xứng đáng khi ngôi sao Senegal đang là cầu thủ chơi hay nhất tại Anfield kể từ đầu mùa.

Là một cầu thủ sở hữu tốc độ, khả năng giữ thăng bằng cũng một cái đầu đầy quyết đoán đậm chất châu Âu, thật khó có thể tin rằng phong thông tin bóng của Mane lại bị ảnh hưởng rất nhiều từ đôi chân đầy ma thuật và đậm chất nghệ sĩ của Ronaldinho.

Chia sẻ trước truyền thông bóng đá, Mane đã cho biết: “Ronaldinho là thần tượng của tôi, phong thông tin bóng của tôi có ảnh hưởng rất lớn từ Ronaldinho. Tôi thường xuyên theo dõi băng hình thi đấu của anh ấy và cố gắng làm theo, vậy nên các bạn có thể thấy tôi có một vài động tác giống như sao chép của anh ấy. Dĩ nhiên là tôi chưa đạt tới trình độ của anh ấy, nhưng tôi vẫn đang hoàn thiện để có thể vươn tới đẳng cấp gần nhất với Ronaldinho.”

Trong mùa này, tuy thi đấu bám biên khá nhiều, nhưng Sadio Mane cũng đã có được tổng cộng 3 bàn và 1 pha kiến tạo cho Liverpool. Với Mane, NHM Liverpool dường như đã tìm được một người truyền lửa tuyệt vời trên hàng công, một mẫu cầu thủ rất giống như Suarez trước đây.

Báo thể thao Việt Nam

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin bóng đá như: nhận định và dự đoán thể thao mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, xin đừng sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì điều này là không phù hợp với quy định pháp luật."