Bruno Mars – Tiểu Sử, Sự Nghiệp của Nam Ca Sĩ Nổi Tiếng
| 372 views

Bruno Mars – một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới với hàng loạt hit đình đám. Đọc bài viết của kenhtonghop360.com dưới đây để biết thêm về tiểu sử của anh chàng này.

Bruno Mars là ai?

Bruno Mars có tên thật là Peter Gene Hernandez, anh là một nam ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Anh sinh ngày 8 tháng 10 năm 1985 tại Honolulu, Hawaii. Bruno Mars nổi tiếng với giọng hát trầm ấm, khả năng chơi nhạc cụ và tài năng sáng tác nhạc.

Sự nghiệp và đời tư của Bruno Mars

Sự nghiệp Bruno Mars

Bruno Mars bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ năm 2004, khi anh đến Los Angeles và bắt đầu làm việc với hãng đĩa độc lập Motown Records. Sau đó, anh chuyển sang làm việc với hãng đĩa Atlantic Records và phát hành đĩa đơn đầu tay Just the Way You Are vào năm 2010. Đây là bản hit đầu tiên của Bruno Mars và đã giúp anh trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới.

Sau khi phát hành đĩa đơn đầu tay, Bruno tiếp tục phát hành nhiều bản hit khác như Grenade, The Lazy Song, Locked Out of Heaven và When I Was Your Man. Bruno cũng sáng tác các bài hát cho nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như CeeLo Green, Adele và Flo Rida.

Bruno Mars - Tiểu Sử, Sự Nghiệp của Nam Ca Sĩ Nổi Tiếng
Bruno Mars – Tiểu Sử, Sự Nghiệp của Nam Ca Sĩ Nổi Tiếng

Bruno Mars cũng là một trong những nghệ sĩ biểu diễn thành công nhất của thế giới với các chuyến lưu diễn và buổi biểu diễn trên sân khấu luôn được đánh giá cao. Anh cũng đã giành nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp âm nhạc như Grammy, Billboard Music Awards và American Music Awards.

Chuyện đời tư

Bruno Mars rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình và không nhiều tin tức được tiết lộ về chuyện đời tư của anh. Anh từng thừa nhận rằng anh đã trải qua thời gian khó khăn trong quá khứ và có thời gian phải đối mặt với các vấn đề cá nhân. Anh cũng cho biết rằng gia đình và âm nhạc đã giúp anh vượt qua những khó khăn đó.

Bruno đã từng có một mối tình đẹp với người mẫu, diễn viên Jessica Caban. Hai người đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 và hiện vẫn đang sống hạnh phúc bên nhau.

Ngoài ra, Bruno cũng rất đam mê thể thao và thường xuyên chơi golf và bóng rổ trong thời gian rảnh của mình.

Các bài hát và album của Bruno Mars

Bruno Mars là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ, với nhiều hit đình đám và album thành công như:

Các bài hát chủ đạo:

 • Just the Way You Are (2010)
 • Grenade (2010)
 • The Lazy Song (2011)
 • Locked Out of Heaven (2012)
 • When I Was Your Man (2013)
 • Uptown Funk (2014)
 • 24K Magic (2016)
 • That’s What I Like (2017)
 • Finesse (2018)

Các album chính:

 • Doo-Wops & Hooligans (2010): album chứa các bài hát như Just the Way You Are, Grenade và The Lazy Song.
 • Unorthodox Jukebox (2012): album chứa các bài hát như Locked Out of Heaven, When I Was Your Man và Treasure.
 • 24K Magic (2016): album chứa các bài hát như 24K Magic, That’s What I Like và Versace on the Floor.

Ngoài ra, Bruno cũng đã phát hành nhiều đĩa đơn khác, tham gia vào nhiều bản hợp tác và sản xuất âm nhạc cho nhiều nghệ sĩ khác. Anh cũng từng đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá gồm 11 giải Grammy và nhiều giải Billboard Music Awards và MTV Video Music Awards.

Xem thêm: Bà lão tự trói chân tay rồi báo bị cướp vàng, đôla

Xem thêm: Nằm mơ thấy sao băng đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ

Bruno Mars là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới với nhiều bài hit đình đám. Mặc dù rất kín tiếng về chuyện đời tư nhưng anh chàng vẫn là một hình mẫu đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí.