Nhận định Zenit vs Slavia Praha, 23h55 ngày 04/10: Cúp Europa League
| 798 views

Nhận định kết quả Zenit vs Slavia Praha, 23h55 ngày 04/10 trong khuôn khổ vòng bảng – Cúp Europa League.

Zenit vs Slavia Praha (23h55 ngày 04/10: Cúp Europa League)
Zenit vs Slavia Praha (23h55 ngày 04/10: Cúp Europa League)

Nhận định Zenit vs Slavia Praha

Màn chạy đà thảm hoạ kéo theo một chút bất an cho Slavia Praha. May mà họ đã có chiến thắng trước Bordeaux trước đó. Giờ chỉ cần thong thả thi đấu là được. bảo vệ vị trí nhất bảng là nhiệm vụ hàng đầu. Không thể để cho đối phương qua mặt. Hàng thủ chắc chắn sẽ được siết chặt bằng mọi giá. Hơn lúc nào hết thì họ phải cho thấy sự tỉnh táo. Hàng công tương đối ổn định sẽ phần nào giúp cho họ có thêm một chút sự tự tin. Nhất định cần phải chiến đấu nhiều hơn nữa.

Trong khi đó, việc thất thủ không mong muốn trước đối thủ khá dễ, Zenit có một chút không hài lòng. Họ thật sự sẽ phải chấn chỉnh hàng thủ khá nhiều. Cứ tiếp tục cho thấy một trạng thái thi đấu kém cỏi thì rất có thể họ sẽ thua cuộc. Có một trận hoà không hề mong muốn trước đó, Zenit phải cố mà thắng trận. Chỉ có 3 điểm mới giúp họ tạm thời yên tâm. Hàng thủ thật sự sẽ phải siết chặt hơn nữa. Bằng mọi giá cũng phải cố gắng chiến đấu thật nhiều. Chẳng thể tìm ra lý do nào để mà Zenit không tràn lên tấn công. Đối thủ không phải là dạng quá sừng sỏ. Thế nên họ hy vọng có thể mang đến một chút sự tích cực. Nhất định phải chiến đấu một cách tập trung. Cố gắng thoát khỏi trạng thái chiến đấu thiếu tích cực thì may ra họ mới có thêm chiến thắng. Cần phải cố gắng tối đa để có điểm. Bóng đá trực tuyến nhận định một màn đại chiến không thể bỏ qua giữa hai đội.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Zenit -3/4
DỰ ĐOÁN: 2-0
THAM KHẢO: Zenit thắng TLCA hiệp 1 (-1/4)

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
– Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 2 trận, Zenit thắng 2, hòa 0, thua 0.
– Trên sân của Zenit, đội chủ nhà thắng 1, hòa 0, thua 0.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Zenit: 
Christian Noboa, Yuri Zhirkov (chấn thương).
Slavia Praha: Đầy đủ lực lượng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Zenit (3-5-2):
 Dyupin; Udaliy, Belorukov, Chancellor; Rabiu, Kulik, Gigolaev, Chaykovskiy, Savichev; Ponce, Dolgov.
Slavia Praha (4-2-3-1): Kolar; Kudela, Boril, Coufal; Hušbauer, Souček; Traore, Zmrhal, Stoch; Tecl.

 

https://kenhtonghop360.com/

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin bóng đá như: nhận định và dự đoán thể thao mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, xin đừng sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì điều này là không phù hợp với quy định pháp luật."