Sam Allardyce ứng viên sáng giá cho HLV tuyển Anh
| 876 views

Đề cập tính từ lúc Roy Hodgson từ nhiệm HLV trưởng ĐT Anh tại VCK Euro vừa qua, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vẫn đang rốt ráo tậu người thay thế, và tính đến thời khắc này thì Sam Allardyce đang nổi lên như một người tìm việc hàng đầu.Sunderland bất lực nhìn FA tiếp cận Sam Allardyce

Tư vấn bao bong da Anh, 1 lãnh đạo CLB Sunderland – CLB chủ quản của Allardyce cho biết họ đồng ý để FA tiếp cận và thương thảo sở hữu nhà cầm quân này, nhưng phải đảm bảo được 2 điều kiện.

Thứ nhất là mọi thứ phải diễn ra trong vòng bí ẩn, và thứ 2 là thời gian thương thảo phải diễn ra mau chóng để CLB ko thụ động trong vấn đề nhân sự của mình. Thế nên lúc thông tin FA tiếp cận Sam Allardyce xuất hiện tràn lan trên báo giới Anh thì lãnh đạo Sunderland đã công khai cho biết họ rất không bằng lòng.

ĐT Anh cần HLV cá tính như Big Sam

không tính Sam Allardyce, còn một số ứng cử viên người Anh khác, nhưng có nhẽ nhà cầm quân cựu triều này là người Anh sở hữu thế mạnh hơn cả. bên cạnh đó HLV người Đức Jurgen Klinsmann – đương kim HLV trưởng ĐT Mỹ hiện giờ cũng được nhắc tới nhưng báo giới và dư luận bóng đá Anh phản đối mạnh mẽ có lý do “không muốn nhận ra một người Đức dẫn dắt ĐTQG Anh”.

FA cho biết họ sẽ cố gắng sức bố tính danh HLV trưởng ĐTQG trước tháng 9 vì ngày 4-9, ĐT Anh sẽ chính thức tham dự vòng loại World Cup 2018, khu vực châu Âu.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin bóng đá như: nhận định và dự đoán thể thao mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, xin đừng sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì điều này là không phù hợp với quy định pháp luật."