Tin chuyển nhượng 7/8 : Juventus dùng 3 cầu thủ đổi Pogba
| 422 views

Tin chuyển nhượng bóng đá 7/8 : Juventus dùng 3 cầu thủ đổi Pogba, Sane công khai ý định gia nhập Bayern, Đội bóng Brazil gây sốc với Balotelli, Inter vẫn giữ liên lạc với Dzeko, Dybala ‘bẻ lái’ không tưởng giờ chót, Man Utd liền định đoạt

Juventus dùng 3 cầu thủ đổi Pogba

Theo truyền thông Anh, Juventus đã gửi lời đề nghị gồm 3 cầu thủ Paulo Dybala, Mario Mandzukic và Blaise Matuidi với hy vọng đưa được Paul Pogba trở lại Turin. Tuy nhiên, CLB bda anh MU đã ngay lập tức từ chối. Trước đó, vụ đàm phán giữa “Quỷ đỏ” và Dybala đã đổ bể. Cầu thủ người Argentina trở lại kiểm tra y tế định kỳ để ở lại Juventus.

Sane công khai ý định gia nhập Bayern

Theo kèo bóng đá hôm nay thì tiền vệ Leroy Sane vừa công khai bày tỏ ý định chia tay Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này để chuyển sang đầu quân cho Bayern Munich.

Đội bóng Brazil gây sốc với Balotelli

Đội bóng Brazil gây sốc với Balotelli. Chủ tịch CLB Flamengo, Rodolfo Landim tiết lộ trên UOL: “Cậu ấy [Balotelli] là một cầu thủ tuyệt vời và chúng tôi đang liên hệ với cậu ấy. Cậu ấy cũng thể hiện sự thích thú với CLB nhưng chưa có quyết định chính thức”.

Inter vẫn giữ liên lạc với Dzeko

Inter vẫn giữ liên lạc với Dzeko. Theo Football Italia, Inter vẫn giữ liên lạc với Edin Dzeko của Roma. Trong trường hợp thất bại trong thương vụ chiêu mộ Romelu Lukaku, Nerazzurri sẽ đi “nước cờ quyết định” với chân sút người Bosnia.

Dybala ‘bẻ lái’ không tưởng giờ chót, Man Utd liền định đoạtDybala ‘bẻ lái’ không tưởng giờ chót, Man Utd liền định đoạt

Sky Sports khẳng định, Man United đã chính thức từ bỏ thương vụ theo đuổi Dybala.Về cá nhân Dybala, có vẻ như anh đã “hối hận” và muốn quay trở lại đàm phán với Man United để nhanh chóng cập bến Old Trafford trong mùa Hè này.

Cụ thể, Tony Damascelli – nhà báo uy tín hàng đầu Italia chia sẻ trên đài ‘Radio Radio’ rằng: “Họ nói với tôi Dybala đã ăn năn và bây giờ cậu ấy muốn đến Man United. Nhưng Man United đã từ bỏ sau cuộc đàm phán đầu tiên.”

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin bóng đá như: nhận định và dự đoán thể thao mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, xin đừng sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cá cược bóng đá, vì điều này là không phù hợp với quy định pháp luật."