Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu thứ 7 ngày 27/10/2018
| 421 views

Cùng xem tu vi bói tử vi để bết vận trình thay đổi vào thứ 7 ngày 27/10/2018 của hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu. Tìm hiểu xem hai cung này có gì thay đổi trong công việc sức khỏe, tình duyên trong ngày cuối tuần.

Tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 27/10/2018

Bạch dương hôm nay có một ngày khá mệt mỏi với công việc không như ý. Bạn thực sự bị cấp trên quở trách vì những sai sót mà mình gây ra. Cần phải có cách khắc phục nhé, cố gắng lấy công chuộc tội. Là một ngày khá lôi thôi và đánh mất hình tượng. Bạn trở nên tùy tiện và hơi ích kỉ nên khó lòng phối hợp được với cộng sự trong công việc.

Bạn là người độc lập, tự chủ nên bạn nghĩ rằng việc mình làm thì chỉ cần bản thân quyết định là xong, tuy nhiên chúng ta còn nhiều mối ràng buộc với người khác nữa nên dù đó là về mặt tình cảm thì bạn cũng cần cân nhắc một chút đến cảm nhận của đối phương nhé.

Hãy tập trung từ việc nhỏ nhất, đừng bỏ qua chi tiết vì những điều tưởng không quan trọng đó có khi lại là trong điểm, khái quát được vấn đề lớn. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều Bạch Dương nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Đây là khoảng thời gian rất đẹp trong năm, đừng bỏ lỡ nó nhé. Cùng cả nhà đi chơi, cùng bạn bè đi cà phê chém gió, chẳng gì có thể vui hơn khi được cùng mọi người sẻ chia vui buồn trong cuộc sống. Xem thêm bói ngày sinh để hiểu rõ hơn về cung Bạch Dương

Tử vi cung Kim Ngưu thứ 7 ngày 27/10/2018

Chắc chắn một người thông minh như bạn biết cách phải làm gì để giải quyết tình huống khó xử. Bạn mạnh mẽ, đáng tin cậy và luôn lạc quan dù phải đố mặt với chuyện xấu nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận tình cảm hôm nay không được như ý. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, chuyện bé xé ra to khiến cho tình cảm bị rạn nứt nghiêm trọng. Nếu thực sự không thể tiếp tục thì nên dừng lại một thời gian để cả hai bớt mệt mỏi hơn nhé.

Đường tình duyên của Kim Ngưu hôm nay khá vượng. Bạn vui vẻ lạc quan, thu hút sự chú ý của người khác phái bằng sự duyên dáng và hòa đồng của mình. Ở bạn có điều gì đó quyến rũ mê hoặc, ngay cả trẻ em cũng vô cùng yêu mến chòm sao này.
Tinh thần kém tập trung nên dễ mắc sai lầm, đó là lý do bạn bị người khác phê bình và chỉ trích. Hôm nay Ngưu chan không được lười biếng, cuối tuần nhưng vẫn phải kiểm tra công việc cho yên tâm rồi muốn làm gì thì làm.

Sức khỏe của Kim Ngưu có phần sa sút, bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Không nên ham công tiếc việc quá mức bởi sức khỏe chính là vốn quý nhất, nếu để nó mất đi thì chúng ta sẽ chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp như ý muốn.

Nguồn: https://kenhtonghop360.com/