Khám phá tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng
| 666 views

Năm Mậu Tuất vừa qua nữ mạng sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ do gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La. Nên mọi chuyện đều gặp nhiều khó khăn trở ngại, sức khỏe bị suy yếu. Vậy trong năm Kỷ Hợi 2019 này Bính Ngọ 1966 nữ mạng sẽ gặp sao nào chiếu mạng? Cuộc sống về tình cảm, tài chính, sự nghiệp và tình hình sức khỏe ra sao? Hãy  cùng kenhtonghop360.com theo dõi qua bài viết này nhé.

Khái quát vận hạn tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

SAO: Thủy Diệu: Chủ tài lộc hưng thịnh và công danh: Tốt.
HẠN: Toán Tận: Phòng tai biến mạch máu và bệnh tật: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái cây: Nhiều lợi lộc, mọi việc hanh thông: Tốt.
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm Hợi là bình thường: Bình.
THIÊN CAN: Tuổi Bính gặp năm Kỷ là bình thường: Bình
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng chi tiết nhất

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Theo tử vi 2019, phương diện sức khỏe, nhiều người nên đề phòng các bệnh về máu huyết. Đặc biệt là sốt xuất huyết, tai biến, đột quỵ, cao huyết áp. Riêng đối với nữ giới thì sức khỏe giới tính cần phải chú ý nhiều. Cũng có khả năng nhiều người tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong năm 2019, đối với một số người sức khỏe kém, vận số xấu dễ bị bệnh nặng, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, hoặc bị tai nạn, thương tích, tai nạn sông nước… Ngoài ra, tình trạng mất trộm, lừa gạt tài sản rất cần phải lưu tâm, đề phòng.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Trong gia đình có nhiều hỷ sự, vui mừng do con cháu trưởng thành, thăng tiến, đỗ đạt. Nhiều người ra ngoài tự hào về nhà vui vẻ, thật chẳng có gì sánh bằng và không có lời nào diễn tả nổi

Trong họ hàng của họ sẽ có nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, họ hàng thêm nhân khẩu, ngày một thịnh vượng.

Xem cung giao thua chi tiết nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Bước sang năm 2019 nữ mệnh Bính Ngọ sẽ thăng tiến mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp. Mặc dù không hội tụ nhiều sao danh vọng như nam mệnh nhưng các sao Thanh Long, Lưu Hà trùng điệp hội chiếu trong hạn năm, nó báo hiệu sự suôn sẻ trong sự nghiệp, công việc đều được giải quyết và thu được kết quả tuyệt vời nhất. Hơn nữa, xét về tượng sao thì đây là biểu tượng rồng vùng vẫy trên sông dài, biển lớn giống như con người đắc chí, đắc thời, thành công, vinh hiển.

Bước sang năm 2019 tài vận của nữ mệnh Bính Ngọ rất sung túc, dồi dào, thịnh vượng. Nhiều người được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp dịp may, có quý nhân trợ giúp về tài sản…