Tử vi cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp ngày 31/12/2022
| 432 views

Xem tử vi 3 cung hoàng đạo : Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp ngày 31/12/2022 về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Sexygirl.vn nhé!

Tử vi ngày 31/12/2022 cung Kim Ngưu

Xem bói bài hàng ngày  cho biết Kim Ngưu an tâm tận hưởng cuộc sống trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim, cũng là ngày đầu tiên của năm mới. Bạn nghĩ rằng mình đã vất vả suốt cả một năm qua và đây là thời điểm mình cần được nghỉ ngơi. Bạn có thể dành thời gian để chăm sóc nhà của hoặc cho sở thích cá nhân. Khi đầu óc nhẹ nhõm, bạn làm việc gì cũng sẽ thấy hăng hái, vui vẻ.

Về phương diện tình duyên, vì có duyên ngầm nên dù ngoại hình không quá nổi bật, bạn vẫn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Bạn có thể nhận lời làm quen với một ai đó.

Tình hình tài chính của bạn không biến động quá nhiều trong ngày hôm nay. Chỉ cần chi tiêu hợp lý là bạn sẽ không cần phải lo lắng đến chuyện túng thiếu.

Tử vi ngày 31/12/2022 cung Song Ngư

Công việc: Hơi thở êm đềm và bình yên của Song Ngư có ảnh hưởng đến người khác, nhưng nó cũng mang đến cho đối phương một luồng khí bất cần. Mặt Trời Kim Ngưu bình tĩnh và kiên trì hết sức, bạn thỏa lòng với những việc mang tính lặp lại và ít bất ngờ.

Tiền bạc: Song Ngư dường như không gặp khó khăn gì về mặt tính toán chi tiêu. Song Ngư có thể người thân bạn bè vay tiền nhưng sẽ không bao giờ quên đòi lại số tiền đó.

Tử vi cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp ngày 31/12/2022

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay trừ khi mối quan hệ được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân. Bằng không Song Ngư cực kỳ miễn cưỡng hành động giành lấy tình cảm đó.

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Tử vi ngày 31/12/2022 cung Bọ Cạp

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình hôm nay Thứ Bảy 31/12/2022 của Bọ Cạp khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Cung hoàng đạo này có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có nên dường như không có động lực phấn đấu hơn nữa, thậm chí còn trở nên lười nhác và không muốn làm gì.

Nếu Bọ Cạp không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang bị thụt lùi và bỏ lại phía sau. Do đó, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Điểm sáng cho Bọ Cạp trong ngày Thứ Bảy này là một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Với những người còn đang độc thân, Bọ Cạp cần phải kiên nhẫn hơn trong tình duyên của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 31/12 cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp sẽ hữu ích với bạn đọc