Xem tử vi tuổi Thìn tuần tuần 19-11 đến ngày 25-11-2018
| 670 views

Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Thìn trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Thìn trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Thìn trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 . Cát tinh ở bên hỗ trợ cho bản mệnh vượt qua mọi cửa ải khó khăn. Nhưng may mắn chỉ từ giữa tuần trở đi còn thời điểm đầu tuần thì bạn sẽ phải tự lực cánh sinh.

Tài lộc của bạn khá lớn, xem tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 có cơ hội phát tài nhưng vẫn nên thận trọng trong chuyện chi tiêu sao cho hợp lý. Bằng không bao công sức mà bạn gây dựng từ trước đó sẽ thành công cốc, đổ sông đổ bể, tiền bạc cũng đội nón ra đi.

Tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Cần nhớ giờ nào làm việc nấy, đừng để chuyện cá nhân vào công việc hay những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tâm trạng và lấy mất sự minh mẫn của bạn. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Thìn trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Xem tử vi tuần mới 28-05 đến 03-06-2018  dự báo về phương diện tình cảm nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều. Các cặp đôi không có nhiều điểm mới, đôi khi bạn cảm thấy khá nhàm chán vì tình cảm cứ mãi dậm chân tại chỗ, thậm chí còn không có cả giông gió để hai người thể hiện tình cảm nồng nhiệt cho nhau.

Tuổi Mậu Thìn: (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hoạt động tích cực là niềm vui của tuổi trẻ. Nên thông tin đi đúng đường để sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài hiểu lầm nho nhỏ. Công việc ổn định.

Tuổi Bính Thìn: (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Việc làm ăn hơi bị khựng lại vì những ngoại cảnh xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên tài chánh cũng không lấy gì phải lo lắng cho lắm. Cẩn thận về con cái hoặc người thân trong gia đình.

Tuổi Giáp Thìn: (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có nhiều chuyện phải thay đổi khiến bận tâm suy nghĩ để tìm phương thức giải quyết cho ổn thỏa. Trong gia đình, cần mềm dẻo, khéo léo để giữ hòa khí.

Tuổi Nhâm Thìn: (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại. Có quý nhân trợ giúp gỡ rối. Tài chánh vẫn đắc ý. Lưu ý nhất là khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.

Nguồn: https://kenhtonghop360.com/