Du lịch đảo Phú Quý ở đâu chơi đâu
| 763 views

Du lịch đảo Phú Quý ở đâu chơi đâu. Để có  kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý đầy đủ nhất hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Ở đâu trên đảo Phú Quý?

Trên đảo hiện chưa có khu nghỉ dưỡng và khách sạn, chỉ có nhà nghỉ, nhà trọ và dạng homestay. Bạn có thể tham khảo một số nhà nghỉ và dạng homestay như: Nhà nghỉ Trường Huy (012 176 90910) Phú Quý Homestay (0937194908), nhà nghỉ Long Vĩ (0918680344), nhà nghỉ Hoàng Phú (0919709550),…

du-lich-dao-phu-quy
Địa chỉ những quán ăn ngon

+ Cơm phần cơm đĩa 20k-25k. Quán A Tùng đg Võ Văn Kiệt.(duy nhất trên đảo).
+ Ăn sáng Bún bò kiểu Huế Thuận Phát. Quán 108, Quán A Tùng…
+ Quán làng Lẩu nướng
+ Quán nhậu nhà vườn rất nhiều chỉ dành riêng dân đảo mới biết đg vào.
+ Quán Hải Sản : Quán Long Vĩ, gần mộ Thầy view đẹp, đồ ăn ngon. Quán A Tùng, Quán ông Già, Hải Thắm..
Vịnh Triều Dương
Là địa điểm quen thuộc với nhiều người dân địa phương và du khách gần xa, với bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ có một rừng dương rợp bóng rất thích hợp cho du lịch dã ngoại.
Phong Điện khổng lồ
“Phong điện” là những chiếc quạt gió được xây dựng để tạo ra nguồn điện phục vụ cho người dân trên đảo. Trên đảo hiện có 3 cây quạt gió, được biết mỗi cây có chiều cao là 60m, và chiều dài của cánh quạt là 37m. Từ trên ngọn hải đăng và đỉnh núi chùa Linh Sơn bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc quạt gió khổng lồ này.

Cuối cùng chúc bạn đọc có chuyến đi thú vị. Đừng quên ghé thăm http://dulichngay.net/ để có thông tin du lịch mới nhất nhé!