Tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2023: Thiên Quan giáng họa
| 560 views

Mời các bạn Sexygirl.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Sửu sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2023

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Sửu dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với cấp trên. Có thể ý kiến giữa đôi bên đang trái ngược với nhau và chưa thể đi đến thống nhất. Hãy bình tĩnh trao đổi để mọi việc không trở nên quá gay gắt.

Một số người gặp phải khó khăn cũng chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi nếu bỏ cuộc, bạn sẽ mãi mãi trốn chạy và khó có thể tiến bộ được. Quá trình dũng cảm đối mặt sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bây giờ rất nhiều.

Xem tuổi vợ chồng cho biết mặt tình cảm gặp Kiếp Tài tọa mạng. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu hôm nay đó là nên chia sẻ, tâm sự với đôi phương những điều trong lòng của mình. Có như thế thì mới xóa tan đi được hiểu lầm giữa hai bạn và kéo cả hai lại gần nhau hơn.

Mặt sức khỏe người tuổi Sửu nên ăn đầy đủ các thành phần thịt, cá, trứng, rau quả tươi…; bổ sung các vitamin thiết yếu cho da như A, C, E…. giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, bảo vệ làn da.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2023: Thiên Quan giáng họa

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 5/1/2023

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) 5/1/2023 : Theo lịch âm dương 2023 cho biết ngày có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc làm ăn, tình cảm. Có tài lộc nhưng dễ hao tán về mua sắm, tu bổ, sửa chữa, quà tặng. Có hỷ sự, bạn mới. Đi xa gặp quý nhân hoặc nhận được tin tức của quý nhân ở xa đem lại điềm tốt cho mình.

– Tử vi Thứ Năm ngày 5/1/2023 tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên trông đợi quý nhân về sự giúp đỡ, không được như ý, có sự chậm trễ hoặc dời hẹn, sai hẹn. Tài lộc không tốt, nếu có cũng phải tranh cãi, hoặc phải chia chác. Trong nhà công danh, tài lộc, tình cảm của người nữ không tốt. Hao tài cho phái nữ khi giao dịch, kết bạn, đi xa hay gặp trở ngại, nên sửa chữa nhà cửa.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Năm ngày 5/1/2023: Công việc đang tiến hành hoặc có dự tính gì sẽ có sự kiện khác làm cho thay đổi. Thời cơ chưa đến, không nên tiến hành hoặc xuất đầu lộ diện. Có khách hoặc có bạn mới đề nghị công việc mới. Chỉ nên ghi nhận ý kiến không nên quyết định. Tình cảm tốt.

‘– Tử vi Thứ Năm ngày 5/1/2023 tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc có liên quan đến công danh, chức vụ, tài lộc, tình cảm đều có sự thay đổi. Nên đúng hẹn. Nhà có tiệc, đình đám, có khách đến. Trong sự giao thiệp nên cẩn trọng dễ gây sự xích mích, tránh tranh cãi. Việc làm hay bị dở dang nửa chừng vì có chuyện xảy ra bất ngờ, hoặc có khách lạ đến. Tài lộc có chút ít, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) Thứ Năm ngày 5/1/2023 : Nên thay đổi phương hướng công việc làm ăn. Nếu đã có gia đình thì có tin vui về công danh, tình cảm của con cái. Tài lộc tuy có chút ít nhưng không nên tiến tới, nên an phận hoặc chỉ có tin tức tốt về tiền bạc, việc làm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 5/1 sẽ hữu ích với bạn đọc