Mưu cao "ngoại tình" tránh bị vợ phát hiện
| 817 views
Tôi bắt đầu cặp kè từ 6-7 năm trước và tuyệt nhiên chẳng bao giờ vợ tôi mảy may nghi ngờ. Nếu người đàn ông thực sự hiểu được người phụ nữ của mình thì chắc chắn sẽ biết được bí quyết của tôi.

Thỉnh thoảng tôi cũng đọc bài trên mục Tâm sự và thấy chủ đề ngoại tình vẫn được người người quan tâm, nhà nhà quan tâm. Bản thân là một người đàn ông thành đạt với một doanh nghiệp riêng vô cùng thành công và giành được vị thế cao trong xã hội, tôi có thể kết luận là hầu hết đàn ông thành công đều ngoại tình vì ngoài sự nghiệp, gia đình và tiền bạc, sự thành công của người đàn ông còn được thể hiện bằng số lượng phụ nữ anh ta chinh phục được. Tuy nhiên, người khôn khéo là phải biết dùng mưu cao để không bao giờ bị vợ phát hiện ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

ngoai-tinh-cong-so-1

Tôi lập gia đình cũng đã 15 năm và cuộc sống gia đình phải gọi là vô cùng viên mãn với hai đứa con thông minh đủ nếp, đủ tẻ. Hai vợ chồng đều là người học cao, đều đi du học ở nước ngoài và có lối sống rất Tây. Nhà cửa, xe cộ vợ chồng tôi đều đã gây dựng được đầy đủ. Cuộc sống của hai vợ chồng là niềm ngưỡng mộ của tất thảy bạn bè, họ hàng và đồng nghiệp. Cuộc sống vợ chồng đương nhiên không tránh khỏi những thăng trầm nhưng chung quy rất tốt đẹp. Và tôi nghĩ chính nhờ ngoại tình mà tôi luôn muốn được chăm sóc vợ con nhiều hơn.

Nói về chuyện ngoại tình, tôi không phải thằng đàn ông không tử tế vì thiên hạ giờ ai cũng vậy. Người ta đâu có ăn mãi được một món cơm hết ngày này qua ngày khác. Tôi cũng không phải ngoại lệ. Dù quan hệ vợ chồng vẫn tốt đẹp, sinh hoạt chăn gối đều đặn, thì tôi vẫn cần có những thú vui ở bên ngoài để cân bằng và tìm được đam mê trong cuộc sống. Tôi bắt đầu cặp kè từ 6-7 năm trước và tuyệt nhiên chẳng bao giờ vợ tôi mảy may nghi ngờ. Nếu người đàn ông thực sự hiểu được người phụ nữ của mình thì chắc chắn sẽ biết được bí quyết của tôi. Thứ nhất là luôn làm cho người vợ/người tình của mình tin tưởng họ có vị trí số một. Thứ hai là kiểu gì cũng phải chùi mép thật sạch.

Tôi yêu vợ, là người đàn ông sống cực kỳ trách nhiệm, biết san sẻ việc lớn nhỏ với vợ và thương yêu con cái. Tôi công khai mọi công việc, thu nhập, các chuyến đi công tác hay các mối quan hệ cho cô ấy biết. Hết giờ làm việc là tôi về nhà ăn cơm với vợ con. Buổi tối hay cuối tuần tôi dành hầu hết thời gian cùng vợ chăm lo cho các con hoặc đưa vợ đi mua sắm. Mỗi lần đi xa tôi đều gọi điện cho vợ hàng ngày báo cáo lịch trình và hoạt động. Tôi cũng đối xử rất tốt với họ hàng và gia đình bên vợ. Hàng năm tôi đều thu xếp gửi con cái về cho ông bà để hai vợ chồng đi nghỉ riêng ở bất cứ nơi nào cô ấy muốn. Vợ là người phụ nữ đảm đang và dịu dàng, tin tưởng chồng tuyệt đối. Tôi trở thành người chồng lý tưởng trong mắt vợ và mọi người trong gia đình vợ.

ngoai1

Còn về các cô người tình, tôi chỉ cặp với các cô nổi tiếng xinh đẹp và gợi cảm, có cô đã có chồng, có cô chưa. Hầu hết người tình là đồng nghiệp hay đối tác của tôi. Tôi cũng áp dụng chiến lược để lấy được lòng tin của các cô người tình. Phải để cho các cô ấy tin tôi yêu thương họ thật sự thì họ mới không tìm cách ghen ngược hay đòi hỏi quá đáng. Tôi luôn nói và chứng tỏ cho các cô bồ rằng tôi yêu họ và chỉ họ mà thôi. Tôi xây dựng cho mình hình ảnh một người đàn ông thành đạt nhưng cô đơn và có cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Thỉnh thoảng, tôi còn cho các cô bồ của tôi xem một vài tin nhắn vợ tôi gửi khi hai vợ chồng có chiến tranh (cái này gia đình nào chẳng có). Buổi tối hay cuối tuần, chỉ cần vợ tôi không chú ý là tôi sẽ nhắn tin hay gọi điện cho các cô, để các cô thấy rằng lúc nào tôi cũng nhớ nhung họ. Riêng các cô người tình, chúng tôi đã có thỏa thuận ngầm là các cô sẽ không chủ động liên lạc, đề phòng trường hợp tôi không cầm theo máy điện thoại bên người.

Về bí quyết “chùi mép” thật sạch, đây là một chiến lược vô cùng quan trọng. Thứ nhất tôi hạn chế việc hẹn hò với các cô bồ trong thành phố hay ngoài giờ hành chính. Vì là sếp nên tôi có thể thoải mái sắp xếp để đi công tác với người tình của mình. Ra khỏi thành phố rồi thì tôi tha hồ tung hoành. Vợ tôi cũng hay đi công tác. Đây là khoảng thời gian tôi có thể tranh thủ hẹn hò đưa các cô bồ đi ăn uống hay cà phê ở các quán sang trọng để gây dựng thêm tình cảm. Ngoài ra, vào những ngày thường, nếu các cô bồ muốn gặp thì tôi cũng chỉ hẹn hò vào giờ hành chính. Tôi và vợ tôi đều tôn trọng thế giới riêng của nhau, không bao giờ xem trộm điện thoại hay máy tính. Tuy nhiên, tôi cũng vô cùng thận trọng, tất cả những thiết bị đó tôi đều đặt mật khẩu. Mỗi khi gửi thư, nhắn tin hay chat xong tôi sẽ xóa hết, kể cả những cuộc thoại với những người phụ nữ không phải người tình. Vợ tôi có xem thì sẽ chỉ thấy toàn tin nhắn với đồng nghiệp nam. Vì vậy làm sao cô ấy có thể nghi ngờ tôi cho được? Chuyện quan hệ vợ chồng tôi cũng cố gắng không để bị ảnh hưởng, vẫn duy trì ít nhất mỗi tuần một hai lần. Điều này cũng rất quan trọng. Nếu các anh ngoại tình mà về thay đổi quan hệ với vợ nhiều hơn hay ít hơn cũng rất dễ lộ. Mặc dù ngoài 40 tuổi nhưng tôi vẫn rất dẻo dai, vì vậy có nồng nhiệt quan hệ với người tình trong các chuyến công tác ngược xuôi nhiều đến đâu thì về đến nhà tôi vẫn có thể cống hiến hoàn toàn cho vợ. Cô ấy chắc chắn không thể nào phàn nàn về khoản này của hai vợ chồng.

Chiến lược này của tôi quả thật rất hiệu quả. Vợ thì vẫn yêu tôi hết lòng, tin tưởng tuyệt đối. Các cô bồ thì ra sức chiều chuộng. Nhiều thời điểm tôi còn có tới 2-3 cô. Và tôi lúc nào cũng phải có một danh sách dự bị để cứ một cô này ra đi là tôi sẽ có ngay cô khác. Tôi cảm thấy mình giống như một ông vua sống trong thời phong kiến vậy.